CÔNG TY TNHH TM – DV NGÂN QUANG được thành lập từ năm 2008. Tuy nhiên chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vải trang trí nội thất, vải sofa,Vải Olefin, Vải Textilen, gia công vải chống cháy, da, gia công cán PU . Đặc biệt chuyên cung cấp các loại vải sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ xuất khẩu sang các thị trường EU, UK, USA, Nhật, …, ngành trang trí nội thất như sofa, ghế ăn, nệm được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Là một nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối vải trang trí nội thất, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về vải nội thất, vải sofa, gia công vải chống cháy, chống thấm của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu sản xuất những loại vải do quý khách hàng tự thiết kế, …

Là một nhà cung cấp vải chuyên nghiệp chúng tôi hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, với ưu điểm là sản xuất được vải chống cháy phù hợp với các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường EU, UK, USA như các tiêu chuẩn BS 5852, CA TB 117, đáp ứng được nhu cầu chống cháy số lượng lớn hoặc nhỏ, Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp vải chống cháy tốt nhất trên thị trường vải nội thất.
CÔNG TY TNHH TM – DV NGÂN QUANG với đầy đủ năng lực sản xuất, bảo đảm về chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.